Tặng voucher kết đôi Prosecco Italia và Tôm sống sốt Wasabi

Vị ngọt thanh và dai của Tôm sống hoà quyện với muối tiêu chanh cùng wasabi cay nồng kết hợp với Vang sủi Prosecco quả là một sự kết hợp hài hòa

Tặng voucher kết đôi Prosecco Italia và Tôm sống sốt Wasabi 

Người Pháp có câu: “Viande blanche vin blanc, viande rouge vin rouge”. Nghĩa là: “Thịt trắng rượu trắng, thịt đỏ rượu đỏ”. Những thực tế sự phối hợp hương vị hài hòa giữa rượu vang và các món ăn sẽ là cả một nghệ thuật phức tạp và cầu kỳ.
Để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm tại http://ruouvangvip.com và sử dụng dịch vụ của nhà hàng Vang Danh trong thời gian qua đồng thời giúp cho quý khách hàng tìm hiểu sự phù hợp giữ món ăn và rượu vang, nhà hàng Vang Danh xin giới thiệu chương trình trong tháng 7: "Sự Kết Hợp Hoàn Hảo".

 

Với hóa đơn 3.000.000vnđ quý khách sẽ được tặng một vouvher trị giá 728.000vnđ bao gồm 1 chai vang Prosecco Roncade Extra Dry và một món Tôm Sống Wasabi.


*Lưu ý: tôm sống wasabi phải đặt trước, hãy liên hệ trước để được phục vụ tốt nhất. Voucher có giá trị sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành.

Prosecco Roncade Extra Dry

Có màu vàng rơm nhẹ, hơi xanh. Có những bọt khí mỏng và tao nhã. Thơm ngát hương hoa và trái cây, thoảng nhẹ hương acacia (hoa keo). Vị tươi mát, cân bằng, ngọt vừa phải. Hoàn hảo với các món khai vị, có thể kết hợp với các loại bánh ngọt.

Tôm Sống Wasabi

Vị ngọt thanh và dai của Tôm sống hoà quyện với muối tiêu chanh cùng wasabi cay nồng trong miệng, xông lên mũi và lan toả khắp các giác quan. Hít hà rồi uống ngụm Prosecco mát lạnh, hương vị ngọt thanh cô đọng trong vòm họng và ta cứ phải lâng lâng cảm nhận mãi dư vị của sự kết hợp hoàn hảo này.

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Hotline  -0932 74 33 41

 
Bình Luận