Tặng voucher kết đôi rượu vang Argentina Dadá và Gà rang muối HongKong

Người Pháp có câu: “Viande blanche vin blanc, viande rouge vin rouge”. Nghĩa là: “Thịt trắng rượu trắng, thịt đỏ rượu đỏ”. Những thực tế sự phối hợp hương vị hài hòa giữa rượu vang và các món ăn sẽ là cả một nghệ thuật phức tạp và cầu kỳ.

Để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm tại http://ruouvangvip.com sử dụng dịch vụ của nhà hàng Vang Danh trong thời gian qua đồng thời giúp cho quý khách hàng tìm hiểu sự phù hợp giữ món ăn và rượu vang, nhà hàng Vang Danh xin giới thiệu chương trình trong tháng 7: "Sự Kết Hợp Hoàn Hảo".


Với hóa đơn 2.000.000vnđ quý khách sẽ được tặng một vouvher trị giá 512.000vnđ bao gồm 1 chai vang Las Moras Dada (Argentina ) và một món Gà Rang Muối Hồng Kông.

 

Las Moras DaDa
Là sự kết hợp tuyệt vời giữa nho Cabenert Sauvignon và Syrah cho hậu vị sâu lắng, đậm đà. Vang có màu đỏ tím thẫm, mang hương thơm tinh tế của tiêu đen, quế, coca và cam thảo. Dùng ngon ở nhiệt độ 16o–18oC.


Gà rang muối
Vị gà giòn rụm bên ngoài, tan vào đầu lưỡi xen lẫn vị ngọt của phần thịt bên trong. Kết hợp cùng hương rượu thoang thoảng mùi vanila, coffee hoặc gia vị của Dada sẽ cho ra một hậu vị đậm đà khó diễn tả. Ăn miếng gà rang muối, uống ngụm Dada ta thấy cuộc sống này thêm thi vị.
 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Hotline  -0932 74 33 41

 

Bình Luận