Vị trí đứng đầu Hiệp hội Các gia đình làm rượu vang Amarone

Thông báo về sự thay đổi Vị trí đứng đầu Hiệp hội "Các gia đình làm rượu vang Amarone"

 

Sau ba năm làm việc hiệu quả Marilisa Allegrini bàn giao nhiệm vụ của nhiệm kỳ Chủ tịch của Các gia tộc làm rượu vang Amarone  cho Sabrina Tedeschi (Agricola Fratelli Tedeschi).


Hiệp hội được thành lập năm 2009 để bảo vệ và hỗ trợ, với sự hiệp đồng hành động của các thành viên, Amarone được xem như một biểu tượng của vùng  lãnh thổ này. Các Phó Chủ tịch sẽ là Pierangelo Tommasi (Tommasi Estates) và Alberto Zenato (Zenato Winery).
Việc bàn giao cây quyền trượng mang ý nghĩa của sự tiếp nối trong hoạt động của Hiệp hội và khẳng định những giá trị và mục tiêu chung của 13 gia đình có bề dày lịch sử làm rượu vang: bảo tồn và tôn trọng Amarone như một biểu tượng của lãnh thổ và truyền thống thế tục của nó, cũng như để thúc đẩy loại vang này tại Ý và trên thế giới, như đã từng được thực hiện, với sự chặt chẽ và chuyên nghiệp.

 

 

 

"Tôi rất vinh dự với sự bổ nhiệm này và tôi cảm ơn tất cả các đồng nghiệp đã tin tưởng tôi với vai trò quan trọng này." – Bà Sabrina Tedeschi, vị tân Chủ tịch vừa mới được bổ nhiệm nói. "Các công việc đã được thực hiện từ trước cho đến nay rất quan trọng và có ý nghĩa và chúng tôi đang đi đúng hướng. Đó sẽ là nhiệm vụ của tôi để tiếp tục đem lại sự thúc đẩy cho vùng đất này và nâng tầm giá trị lịch sử của chúng ta trên thế giới. Tôi vui mừng khi thấy ngày càng có nhiều sự quan tâm về Hiệp Hội của chúng ta và hoạt động của chúng ta

 

Tinh thần của tình hữu nghị và hợp tác giữa các thành viên của chúng ta thật tốt đẹp, và tôi mong muốn một cuộc đối thoại với các đồng nghiệp khác, những người, mặc dù không phải là thành viên của Hiệp hội, cũng vững tin vào  vùng đất này và làm việc hằng ngày mang lại lợi ích và thịnh vượng cho tương lai của Valpolicella.


Tôi hy vọng có thể tiếp tục và phát triển những thành tựu tuyệt vời đã được thực hiện bởi những người tiền nhiệm trước của tôi. Marilisa Allegrini và Sandro Boscaini, và tôi chắc chắn rằng các Phó Chủ tịch mới và cũng là các đồng nghiệpcủa tôi,Pierangelo Tommasi và Alberto Zenato, sẽ có những đóng góp  hữu ích cho thành công của Hiệp hội của chúng ta. Amarone đại diện cho giá trị của gia tộc. Do đó, điều quan trọng là phải tập trung vào sự đóng góp có giá trị của mỗi thành viên về các yếu tố nguy cơ trong việc tiêu chuẩn hóa cho Amarone, đây là điều nguy hiểm và có thể làm tổn hại đến mức độ chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ phải tiếp tục thận trọng và lưu tâm đến tất cả những thay đổi sẽ có trong các quy định về sản xuất, sao cho chúng chỉ được dùng để  giải quyết việc cải thiện chất lượng của nho trong các vườn nho và trong tất cả các giai đoạn làm rượu vang ."

 


Người dịch: TrangMV

 

Bình Luận