Lịch sử hãng rượu Stonehedge Napa Valley

Stonehedge đã mở rộng khắp toàn cầu, từ trong toàn bộ đất nước Hoa Kỳ sang châu Âu, châu Á, Trung Đông và Châu Phi.

 

SH

Vào năm 1992, anh em nhà Shahabi bắt đầu sản xuất rượu vang trong một thị trấn nhỏ ở St. Helena, nằm ở trung tâm Napa Valley. Dòng họ Shahabis đã chọn vùng đất Napa Valley này với niềm tin mạnh mẽ rằng với địa hình phong phú và đa dạng của Napa Valley quanh năm phủ nắng California ấm áp và rạng rỡ sẽ sản xuất ra các loại rượu vang đặc biệt hiếm có, hầu như không xuất hiện bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Ngay từ khi bắt đầu, anh em nhà Shahabis đã rất kỹ lưỡng từ việc trồng nho, chăm chút khi nho ra trái cho đến khi đóng chai. Với sự cẩn trọng và hết lòng cống hiến đã thúc đẩy gia đình nhỏ bé này vận hành Stonehedge trở thành loại rượu vang hàng đầu trong sản xuất rượu vang ở California và là một nhãn rượu được tín nhiệm với chất lượng vượt trội.

 

SH-1

Kể từ lần đầu tiên tung ra thị trường vào đầu những năm 90, nhãn rượu Stonehedge đã nhanh chóng trở thành từ đồng nghĩa với chất lượng. Điều này thật hiển nhiên. Kể từ lúc bắt đầu cho đến nay, Stonehedge đã mở rộng khắp toàn cầu, từ trong toàn bộ đất nước Hoa Kỳ sang châu Âu, châu Á, Trung Đông và Châu Phi.

 

cali-wine-5

Sứ mệnh của Stonehedges là phải làm ra các loại rượu vang khác biệt so với các loại rượu vang khác trên thế giới được sản xuất bởi các nhà sản xuất lớn hoặc các tập đoàn công ty. Triết lý sống của Stonehedge là phải sản xuất ra các loại rượu vang lịch lãm tao nhã đượ c làm thủ công với giá cả phải chăng, phù hợp với đa số người dân. Trong thế giới ngày nay, sau tất cả những cuộc hợp nhất và sát nhập, các tập đoàn khổng lồ đã xem rượu vang như một sự sở hữu một số những nhà sản xuất nhỏ. Tại Stonehedge, chúng tôi tin rằng rượu vang là một sản phẩm tinh tế phải được hết sức tôn trọng và quan tâm . Stonehedge đã được dốc hết tâm sức để làm ra các loại rượu vang thơm ngon, thú vị , đa dạng không phải chỉ dành cho một số ít, nhưng là cho tất cả mọi người.

Người dịch _TrangMV 

 
Bình Luận